Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

Hội đồng cổ đông sáng lập của công ty Cổ phần Ecotech Hưng Yên (Ecotech Hưng Yên) đã có quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá sâu sắc về hiện trạng, xu thế phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam để đi đến quyết định đầu tư nhà máy công nghiệp hỗ trợ Ecotech Hưng Yên với quy mô lớn, dây truyền công nghệ hiện đại, đồng bộ nhằm hướng đến cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghiệp hỗ trợ đủ tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp FDI thuộc ngành sản xuất và lắp ráp điện tử tại Miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nhà máy Ecotech Hưng Yên có diện tích 3.1ha, được phân thành 06 phân xưởng chính sẽ sản xuất và cung cấp các sản phẩm chủ chốt: filter làm sạch không khí, các loại túi nilon siêu sạch, khay nhựa chứa linh kiện điện tử và cung cấp dịch vụ làm sạch công nghệ cao: chuyên sâu về lĩnh vực làm sạch, dịch vụ phòng sạch nói chung và cho lĩnh vực điện tử nói riêng.

Các sản phẩm, dịch vụ chủ chốt chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ phòng sạch, bao gồm:

  • Dịch vụ làm sạch khay linh kiện điện tử
  • Dịch vụ giặt quần áo phòng sạch, giặt bảo hộ lao động cho công nhân phòng sạch trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm, sản xuất thực phẩm…
  • Dịch vụ làm sạch các thiết bị trong phòng sạch như filter, hepa, cáp và các thiết bị khác.

Định hướng và mục tiêu phấn đấu liên tục của nhà máy Ecotech Hưng Yên là nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ phụ trợ đủ tiêu chuẩn để cung cấp cho các doanh nghiệp FDI trong ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam. Chúng tôi từng bước phấn đấu để trở thành nhà cung cấp chính thức và gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu của các doanh nghiệp lớn như Samsung, LG, Panasonic….

Ecotech Hưng Yên cam kết xây dựng một môi trường làm việc an toàn, đảm bảo lợi ích chung của người lao động và khách hàng là trên hết. Tuân thủ tuyệt đối các thỏa thuận và điều khoản hợp tác với đối tác, tuân thủ pháp luật Việt Nam cũng như phù hợp quy định, chuẩn mực quốc tế trong hợp tác kinh doanh.

                     Trân trọng./.

CTY CỔ PHẦN ECOTECH HƯNG YÊN